Chào mừng đến với japan68.com
Home / TIN TỨC / Xu hướng không gian nội thất 2019 -2020

Xu hướng không gian nội thất 2019 -2020

Dự báo xu hướng sẽ giúp bạn có thể bắt đầu và đưa chúng vào công thức thiết kế không gian nội thất của mình trong năm tới dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách các xu hướng thiết kế nội thất tuyệt vời để các nhà thiết kế xem xét và đưa ra lý do chính đáng trong việc tạo nên những tác phẩm của mình.

1/ Thân thiện với môi trường:

Thật đáng mừng khi những sản phẩm nội thất và yếu tố trang trí mới trở nên dễ nhìn và thân thiện hơn với thiên nhiên. Các thiết bị tiết kiệm năng lượng, hay những bức tường xanh như thực vật sống đã trở nên thiết yếu hơn cho cuộc sống hiện tại. Việc mang cây xanh vào không gian sống sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nhưng nếu không thể trồng và chăm sóc chúng, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng cây nhân tạo để tạo ra nghệ thuật tương tác hài hòa với thiên nhiên.

2/ Đường nét tối giản và sạch sẽ:

Chủ nghĩa tối giản tiếp tục được thổi bùng trong thế giới nội thất, nó đang tạo ra nhu cầu về các đường sạch sẽ và cảm giác cởi mở trên toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt trong nhà bếp, điều này không chỉ là xu hướng mà đã trở thành một nguyên tắc cần thiết.

Khi ngày càng có nhiều người bị hấp dẫn bởi những căn hộ thì xu hướng nội thất đơn giản đã bắt kịp nhu cầu của các chủ nhà. Đồng thời tạo nên sự nổi bật trong xu hướng nội thất 2019, đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ.

3/ Trần nhà:

Trần nhà thường được gọi là bức tường thứ năm nhưng trong nhiều năm nó đã bị bỏ quên. Mặc dù chúng ta dành hàng giờ đồng hồ về việc suy nghĩ sử dụng màu sơn nào trên tường, nhưng trần nhà thường không nhận được bất kỳ sự chú ý nào.

Xu hướng cho nội thất 2019 thật thú vị khi biến đổi không gian hoàn toàn và ngay lập tức với một trần ấn tượng. Điều này làm cho không gian cảm thấy độc đáo và đáng nhớ. Nếu căn phòng của bạn đã được trang trí nhưng thiếu một chút gì đó, hãy thử tìm kiếm đến việc trang trí cho trần nhà.

4/ Hình học:

Mặc dù cấu trúc hình học đã xuất hiện trong nội thất từ năm 2017, và chủ yếu là trên đệm, thảm. Năm 2019 sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các bề mặt gạch, giấy dán tường và yếu tố trang trí khác. Đây sẽ là một bổ sung thiết kế táo bạo, tạo nên hiệu ứng nổi bậc cho không gian nội thất.

Nhưng việc trang trí cho không gian nội thất không chỉ dừng lại ở phụ kiện, đồ nội thất hay sơn tường. Thay vào đó mô hình hình học xuất hiện trên trần hoặc sàn sẽ nhận được sự chú ý và trở thành xu hướng thú vị cho năm tới. Họa tiết hình học cũng sẽ không bao giờ lỗi mốt nhờ sự hài hòa và đối xứng của chúng.

5/ Vật liệu:

Xu hướng sang trọng và thoải mái thể hiện qua một chỗ ngồi mềm mại thông qua ghế sofa, ghế bành và ottoman. Tất cả chúng đều xuất hiện với kích thước to, mềm, được bao bọc thành hình dạng vuông và tròn. Các nhà thiết kế thường kết hợp chúng với đá cẩm thạch và các đồ nội thất bằng thủy tinh và kim loại màu sang trọng.

Kim loại mạ chrome vàng hay trắng vẫn được xác nhận là vật liệu chính cho các điểm nhấn, cùng với các hoa văn và kết cấu như đá cẩm thạch. Nhưng tất cả mọi thứ đến với nhau trong một tâm trạng hoàn toàn mới, nhẹ nhàng hơn, sáng hơn. Bạn sẽ thấy chi tiết điểm nhấn tại tay nắm cửa, chân đèn, viền khung bàn, hay khung tranh,…

Ngoài những yếu tố mới mẻ, sáng tạo này, thì các vật liệu truyền thống cũng không thể mất đi giá trị trong năm 2019: gỗ, kính, đá vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nhờ độ bền và những mẫu mã đổi mới liên tục của chúng.

6/ Màu sắc:

Thật thú vị khi nghiên cứu về màu sắc chúng ta yêu thích vì không chỉ phản ánh xu hướng, mà còn đại diện cho văn hóa và thời kỳ chúng ta sống. Các sắc thái màu pastel mềm mại mang lại cho mọi người cảm giác bình yên giữa cuộc sống ồn ào và hiện đại như bây giờ.

Tông màu pastel đang nổi lên như một xu hướng hàng đầu trong thiết  kế nội thất và được các chuyên gia xác định là màu chủ đạo trong năm 2019. Sự trở lại với màu pastel này đi cùng với một hương vị retro mới với các sắc thái mềm mại và cấu trúc lớn của bộ sưu tập đồ nội thất hoài cổ. Nó mang lại cảm giác mới mẻ và thú vị hơn so với các sắc thái mạnh và tối mà chúng ta đã thấy rất nhiều vào những năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
X